Căn hộ Quận 8 – Dream Home Palace mở bán giá từ 898 triệu/căn

Công ty CP Nhà Mơ (Nhà Mơ) và Tập đoàn The Global Group Nhật Bản cùng đơn vị tiếp thị và phân phối là Công ty CP Dịch vụ BĐS Danh Khôi và Công ty CP Dịch vụ BĐS Phúc Hưng vừa mở bán giai đoạn 2 dự án khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8, TP HCM – Dream Home Palace (nằm ở giao lộ Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị). Chỉ trong ngày mở bán 350 căn hộ đã có người đặt mua.

Trước đó, giai đoạn 1 mở bán dự án đã có 450 căn hộ bán ra với giá chỉ từ 898 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Do chính sách thanh toán khá tốt mà Dream Home Palace thu hút được người mua. Cụ thể, khách hàng chỉ thanh toán 30% trong 24 tháng (15% ký hợp đồng, 15 tháng sau 10% và 5% khi nhận nhà), đồng thời được hỗ trợ lãi suất cố định 5%/năm trong vòng 2 năm.
 Buổi mở bán dự án Dream Home Palace thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

Buổi mở bán dự án Dream Home Palace thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì ngoài sản phẩm tốt, giá vừa túi tiền, tiện ích lại cao cấp, tọa lạc tại vị trí có tiềm năng phát triển lớn thì uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ chính là điểm mấu chốt. Đơn vị này đã triển khai thành công 2 dự án trước đó là Dream Home Luxury và Dream Home Residence với hơn 1.000 căn hộ tại Gò Vấp. Đặc biệt với sự hợp tác đầu tư toàn diện của Tập đoàn The Global Group, một tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản – đơn vị đã phát triển thành công hàng ngàn căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô Tokyo, chắc chắn Dream Home Palace sẽ bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ thi công…

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline