VỊ TRÍ

VỊ TRÍ CĂN HỘ DREAM HOME PALACE QUẬN 8 :

Dream Home Palace tọa lạc tại Quận 8, khu vực sầm uất của trung tâm quận 8 với cơ sở hạ tầng khang trang, thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ, có lợi thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông, thuận lợi liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn quận 8 và các quận lân cận.

– Căn hộ Dream Home Palace liền kề đường Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Linh ngay trung tâm Quận 8. Vì vậy, cư dân Dream Home Palace dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố cũng như thuận tiên khi di chuyển về Phú Mỹ Hưng, khu kinh tế Nam Sài Gòn.

– Vị trí là lợi thế bậc nhất của bất động sản quyết định giá trị gia tăng trong tương lai. Với việc cầu Phú Định sắp thông quận 5, quận 6 nên tại Dream Home Palace mỗi ngày giá trị căn hộ gia tăng không ngừng.

– Bên cạnh đó giao thông khu vực quận 8 rất thông thoáng, thuận lợi giúp cư dân dễ dàng đi làm, học hoặc thuận tiện tiếp cập các tiện ích sang trọng bậc nhất thành phố:

+ 3 phút kết nối với Đại lộ Võ Văn Kiệt
+ 5 phút đến được Bến Xe Miền Tây
+ 15 phút đến được Phú Mỹ Hưng, Khu Nam Sài Gòn.
+ 20 phút đến được Bến Thành

Rất tiện lợi cho cuộc sống hằng ngày, không phải mất nhiều thời gian trong việc di chuyển, gần sân bay, trung tâm thương mại…, vào trung tâm thành phố chí mất 20 phút.

Căn Hộ Dream Home Palace Quận 8 được thiết kế theo hình khối, kết cấu kiến trúc này là điểm nhấn thể hiện sự bền vững, sang trọng cho hệ thống căn hộ. Mỗi căn hộ được kết hợp hài hòa giữa không gian sống với thiên nhiên, đem đến cho chủ nhân tầm nhìn khoáng đạt cùng với cảm giác thư thái khi tận hưởng những cơn gió trong lành và nguồn ánh sáng tự nhiên phong phú.
Vị trí căn hộ Dream Home Palace

XEM TIẾP : TIỆN ÍCH CĂN HỘ DREAM HOME PALACE

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline