CÔNG BỐ LỄ MỠ BÁN CĂN HỘ RIVER PANORAMA TRÚNG XE SH150i

LỄ MỠ BÁN CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7

Ngày 29/7 , An Gia & Creed Group đã công bố Khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama Quận 7, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Quận 1, Tp.HCM.

lễ mỡ bán căn hộ river panorama q7

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sau 2 giờ ra mắt, 100% căn hộ giai đoạn 1 dự án River Panorama đã được đặt mua. Cùng với đó, nhiều phần thưởng giá trị như: Honda SH 150i, Honda SH Mode, Honda Airblade, Máy giặt Toshiba, TV Samsung… cũng được trao cho những khách hàng may mắn.

Với mức giá từ 1,7 tỷ đồng nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 25-30 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư.

lễ công bố dự án river panorama quận 7

Dự án River Panorama được ví như resort ngay giữa trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, tầm nhìn ra sông Sài Gòn tại khúc quanh rộng hơn 1.5km với siêu sảnh đón resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000m2.

Dự án sẽ đem lại chất lượng không gian sống đẳng cấp với vị trí độc tôn, nhiều tiện ích vượt trội, được ví như một gạch nối lý tưởng giữa các siêu đô thị như Saigon Peninsula, Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Căn hộ River Panorama nằm trong cụm dự án ven sông Sài Gòn, rộng hơn 63.000 m2, gồm 491 căn hộ diện tích từ 56 – 114 m2 . Ưu điểm nổi trội mà hiếm có dự án nào có thể sánh được là River Panorama ngoài tầm nhìn ra sông Sài Gòn tại khúc quanh rộng hơn 1.5km mà gần như duy nhất tại Nam Sài Gòn được thiết kế với siêu sảnh đón resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000 m2.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT Công ty An Gia chia sẻ: “Với sự am hiểu thị trường, tâm huyết của An Gia và tiềm lực tài chính, uy tín từ Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản), dự án River Panorama mang đến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tại khu vực Nam Sài Gòn .

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline