Cuộc sống lý tưởng tại Dream Home Palace

Sở hữu những tiện ích vượt trội, dự án Can Ho Dream Home Palace hứa hẹn trở thành khu đô thị sinh thái có không gian sống lý tưởng nhất tại phía nam thành phố.

Tiện ích căn hộ Dream Home Palace
Mua căn hộ là mua cả không gian sống. Hiểu điều đó, Dream Home Palace được thiết kế mang lại không gian sống tốt nhất cho cư dân

Một nơi đáng sống

Khu vực bất động sản tại quận 8 hiện đang nóng lên từng ngày với sự đầu tư mạnh mẽ từ các chủ đầu tư. Trong tương lai gần, bất động sản quận 8 được tập trung phát triển trở thành trung tâm hành chính của phía nam thành phố vì thế mà giá trị các dự án sẽ còn gia tăng.

Về quy hoạch, chủ đầu tư Nhà Mơ cùng các kiến trúc sư Singapore hướng đến việc kiến tạo nên một khu đô thị với phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm khu căn hộ, khu giải trí, khu mua sắm, khu thư giãn, khu ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe… được thiết kế đồng bộ, hoàn hảo.

Mỗi căn hộ tại Dream Home Palace đều có không gian mở chan hòa đón nắng gió. Các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp của thiên nhiên xanh tươi, nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi như nghỉ dưỡng.

Giá bán hấp dẫn

Dù có tiêu chuẩn của một khu cư dân sinh thái đẳng cấp, song mức giá chào bán lại chưa đến 1 tỷ đồng. Theo đại diện của nhà đầu tư Nhà Mơ, khung giá bán như trên nhằm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với khả năng chi trả của đại bộ phận dân cư. Đặc biệt hơn, với khung giá này thì cư dân quyết định đầu tư vào căn hộ Dream Home Palace sẽ được hỗ trợ tối đa từ gói vay 30000 tỷ của ngân hàng BIDV.

Sở hữu khu dân cư sinh thái phức hợp hiện là xu hướng đang lên ngôi hiện nay. Đặc biệt khi mà môi trường sống đang trở nên chật chội hơn thì việc chọn mặt gửi vàng cho khu dân cư sinh thái sẽ giúp đảm bảo cho gia đình bạn được sinh sống tại không gian trong lành, an toàn nhất.

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline