Dự án Paris Hoàng Kim – “Cung điện Versailles” giữa lòng Sài Gòn

Những ai đã từng đặt đến Pháp và ghé thăm cung điện Versailles nơi ở của các vị vua nổi tiếng của nước này chắc hẳn sẽ không khỏi ấn tượng trước vẻ đẹp tuyệt hảo của kiến trúc và giá trị thẩm mỹ nơi đây. Và lấy ý tưởng từ hình mẫu đó, chủ đầu tư Khởi Thành đã cho xây dựng dự án Paris Hoàng Kim như cung điện “Versailles” giữa lòng Sài Gòn.

Dự án Paris Hoàng Kim – “Cung điện Versailles” giữa lòng Sài Gòn

Nếu có thể diễn tả ngắn gọn dự án Paris Hoàng Kim trong vòng một từ thì chắc có lẽ không còn từ nào xứng đáng hơn từ “đẹp”. Và vẻ đẹp ấy xuất phát từ hình mẫu cung điện Versailles đẹp lung linh giữa thành phố Paris hoa lệ khiến biết bao trái tim thao thức. Nếu như cung điện Versailles có con sông Siene thơ mộng chạy ngang qua thì Paris Hoàng Kim là dòng sông Sài Gòn hiền hòa, yên ả. Hãy thử tưởng tượng bạn được sống trong một căn hộ khi mà từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích đều cực đắc địa và đẳng cấp.

phối cảnh dự án paris hoàng kim

Với lối thiết kế tân cổ điển, dự án Paris Hoàng Kim quận 2 được trang trí lấp lánh từ ngoài vào trong khu căn hộ với những nội thất cao cấp nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là nơi an cư đẳng cấp cho giới nhà giàu Sài Gòn với những tiêu chí không thể ấn tượng hơn về tiện ích và thiết kế đậm nét Châu Âu.

Có nên đầu tư và dự án Paris Hoàng Kim?

Với vị trí, thiết kế và tiện ích cực hấp dẫn, dự án Paris Hoàng Kim hứa hẹn là nơi đầu tư sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư vì tính tới thời điểm hiện tại, không có quá nhiều phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản Thành phố được rao bán. Chưa kể, tiện ích và vị trí dự án Paris Hoàng Kim luôn là điểm nhất tối quan trọng để thu hút các nhà đầu tư khi mà hiện nay, giá bán không phải là mối quan tâm hàng đầu của họ nữa và quan trọng hơn, căn hộ đó có hội đủ các yếu tố của một tiêu chuẩn sống hiện đại hay không và rõ ràng, dự án Paris Hoàng Kim cung cấp cho bạn nhiều hơn thế nữa, nó sẽ đem đến cho khách hàng từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác khiến khách mê mẩn và không tiếc lời khen ngợi khi mua đến nơi đây.

Hiện tại, chủ đầu tư Khởi Thành cho biết sẽ cho bố trí hơn 30 tiện ích tại dự án, đây là số tiện ích khổng lồ mà không phải dự án căn hộ cao cấp nào cũng có được. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư này trong việc đem đến một dòng sản phẩm căn hộ chất lượng nhất cho cư dân Sài Gòn.

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline