Dự án Song Ngọc với khu tập thể thao tích hợp trong nội khu

Nhu cầu về khu tập thể thao

Với tổng diện tích đất quy hoạch là 16.432 m2 nên du an song ngoc quan 8 với một không gian rộng rãi, thoáng đạt, cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh là nơi không thể tuyệt vời hơn để phục vụ cho các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời dành cho cư dân của căn hộ, với các môn thể thao không cần đầu tư nhiều về trang thiết bị như: chạy bộ, đi bộ, cầu lông, cờ tướng, tập dưỡng sinh… Tất cả mọi người đều có thể tham gia các môn thể thao này không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào và cũng không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Cùng với cuộc sống hiện đại, nhu cầu về tập thể dục, thể thao của mọi người ngày nay ngày càng tăng thêm, so với trước đây đa phần chỉ tập trung ở người già và một số người có vấn đề về sức khỏe phải luyện tập theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhưng hiện nay giới trẻ tham gia tập thể dục, thể thao càng ngày càng đông hơn, đặc biệt là phái đẹp rất tích cực tập luyện nhằm giảm cân, giúp cơ thể thon gọn, trẻ trung hơn. Theo như nghiên cứu cho biết tập thể dục không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà ngoài ra còn tạo ra không gian để giao lưu, chia sẻ, giảm bớt căng thẳng, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe. Dự án Song Ngọc được thiết kế với sân chơi rộng, có cây xanh và ghế đá cho cư dân trong căn hộ nghỉ ngơi hoặc tập thể dục, bên cạnh đó còn có khu vui chơi riêng dành cho trẻ em…

Điểm nổi trội của khu tập thể dục thể thao Him Lam Phú An

Nhằm để hỗ chợ tốt nhất cho việc tập thể dục thể thao ngoài trời của cư dân trong các căn hộ, nên chủ đầu tư đã trang bị nhiều công cụ tập thể dục ngoài trời để cư dân sử dụng bao gồm các thiết bị như máy tập chạy, tập cơ bụng, cơ hông,…được lắp đặt ở khu tập thể thao ngoài trời nên rất tiện lợi cho cư dân. Những máy tập hiện đại ghi rõ các chỉ dẫn cụ thể để mọi có thể dễ dàng sử dụng.

Việc lắp đặt các thiết bị máy móc đã góp phần làm cho hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời mang tính hiện đại, khoa học và văn minh hơn cho dự án. Ngoài ra khu rèn luyện thể thao ngoài trời tại căn hộ song ngọc quận 8 vẫn sẽ tiếp nhận và đáp ứng trọn vẹn nhất những nhu cầu về rèn luyện sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài khu sân tập dành cho giới trẻ thì khu sân tập dưỡng sinh cũng được thiết kế với các phân khu hài hòa dành cho những người lớn tuổi. Ngoài ra, còn có thể đi dạo trên những con đường rợp bóng cây mát bên dưới công viên sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, mỏi mệt trong công việc.

>> Xem thêm: dự án him lam phú an

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline