Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có đắt hay không?

Giá luôn là mối lưu tâm hàng đầu đối với khách hàng khi họ tiếp cận một căn hộ hoặc bất kỳ một dự án bất động sản nào. 

Đối với các phân khúc căn hộ cao cấp, giá bán thường rất cao so với mặt bằng chung về thu nhập của người dân, thế nhưng giá bán thường đi kèm với vị trí và đẳng cấp mà căn hộ mang lại cho gia chủ. Với giá bán 65 triệu/m2, có thể nó căn hộ Paris Hoàng Kim không hề đắt so với lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng.

Căn hộ Paris Hoàng Kim so với cùng phân khúc trên thị trường quận 2

Nếu chịu khó tìm hiểu thị trường căn hộ cao cấp ở quận 2 cũng như toàn thành phố, khách hàng sẽ nhận ra giá bán căn hộ cao cấp đang tăng rất nhanh hiện nay và hầu như không có sự chênh lệch đáng kể giữa các dự án về giá, có chăng chỉ là vị trí tọa lạc.

Trên thị trường bất động sản quận 2 hiện nay, rất khó để khách hàng có thể chọn mua một căn hộ cao cấp với mức giá dưới 50 triệu/m2. Trừ khi dự án đó đã được xây dựng xong và nó giá bán ban đầu thấp hơn so với mức 50 triệu. Nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ sẽ nhận ra là có sự tăng trưởng về giá đáng kể trong những năm qua do lạm phát không ngừng tăng cao cộng với quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở của quận 2 cũng như nhiều quận khác ngày càng ít ỏi hơn. Do vậy, chủ đầu tư sẽ gặp khó khăn hơn trong việc quy hoạch khu đất, kể về chi phí giải phóng mặt bằng cho đến những thủ tục pháp lý cần thiết cho việc xây dựng. Hơn nữa, chi phí nhân công và vật liệu tăng cao hơn khiến cho hầu hết các chủ đầu tư phải điều chỉnh giá bán nếu không muốn thua lỗ. Đó chính là lý do tại sao các dự án căn hộ, không riêng gì các căn hộ cao cấp luôn có giá bán tăng “chóng mặt” trong giai đoạn hiện nay. Nhưng bù lại, tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế đẹp mắt khiến cho người mua cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra hơn.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 là 65 triệu/m2

Đa số các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp hiện nay ở quận 2, đều có mức giá dao động từ 60 triệu trở lên. Do vậy, có thể nói đây là mức giá bình quân cho phân khúc căn hộ cao cấp ở đây, tất nhiên là có rất nhiều dự án có mức giá lên đến gần 100 triệu/m2 tùy thuộc vào vị trí và tiện ích của nó nhưng nhìn chung mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim 65 triệu/m2 ở Paris Hoàng Kim là tương đối phải chăng với vị trí liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và tiện ích chuẩn châu Âu,…

Xem thêm: dự án cát tường western pearl | cát tường phú thảo

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline