Không gian sống kết hợp với nước chỉ có ở Him Lam Phú An

Nước luôn mang lại cảm giác mát mẻ, trong lành, gợi một tí êm đềm, dịu dàng cùng vẻ đẹp tinh tế và sinh động cho không gian sống.Khi thiết kế sân vườn, các kiến trúc sư thường cố gắng phối hợp các nhân tố nước để tạo những tiểu cảnh sinh động và thân thiện. Bởi khó có nhân tố tự nhiên nào mà có thể thay thế được, và bởi khi có nước, các yếu tố thiên nhiên xung quanh khác bỗng trở thành đẹp hơn, hài hòa hơn và tươi tắn hơn. Nếu bạn là người thích nước, hợp với nước thì không có lý do gì mà không áp dụng nó vào không gian sống của bạn.Hiểu được sự cấp thiết về điều này bởi vậy mà trong các dự án xây dựng các căn hộ luôn được chú trọng điển hình như căn hộ him lam phú an.

– Xây dựng hồ nước bên trong không gian nhà:

nếu như khoảng sân vườn nhà bạn có diện tích quá nhỏ hẹp, hoặc đơn giản là bạn muốn sự xuất hiện của nước trong không gian chính của gia đình, bạn hãy thiết kế một hồ cá cảnh bên trong. Bạn cũng nên tuyển lựa những vị trí có nhiều ánh sáng để đặt hồ cá. Vị trí phía trước thềm nhà hay cạnh giếng trời sẽ vô cùng thích hợp để đặt bể cá. Bởi đơn giản, ánh sáng, gió trời sẽ giúp duy trì sự sống tốt nhất cho sinh vật dưới nước. tuy nhiên, ánh sáng chiếu trực tiếp vào hồ sẽ hạn chế phần nào rong rêu sinh ra phía đáy hồ. tuy nhiên, để nội thất ngôi nhà không bị ẩm mốc, bạn nên dùng máy hút ẩm.

Nếu yêu thích những đàn cá, bạn cũng có thể mua về thả trong hồ. Thêm những đường nét kiến trúc đậm chất Zen như những tảng đá nhỏ, ghế hai bên hồ để góc nhỏ trong nhà đẹp tĩnh tại và bình lặng.

Khi bạn chọn đặt hồ nước nhỏ xinh phía dưới cầu thang, bạn nên chọn chất liệu kính cho cầu thang, để tạo cho không gian nét phản chiếu đặc biệt, hòa hợp giữa nước và kính, tạo độ trong suốt và óng ánh khi có nắng vàng chiếu vào nhà.

Khi bạn chọn đặt hồ nước nhỏ xinh phía dưới cầu thang, bạn nên chọn chất liệu kính cho cầu thang, để tạo cho không gian nét phản chiếu đặc biệt, hòa hợp giữa nước và kính, tạo độ trong suốt và lấp lánh khi có nắng vàng chiếu vào nhà.

– Thiết kế ánh sáng:

Khi xây dựng hồ nước trong nhà, thật uổng phí khi bạn bỏ qua những buổi tối lấp lánh, lung linh ánh sáng. Hãy kết hợp với ánh sáng đèn để không gian có sự hiện diện của hồ nước thêm lung linh. Cũng có nhiều cách giúp hồ nước trở thành điểm nhấn cho không gian. Bạn có thể gắn đèn hắt xuống mặt nước, gắn đèn hắt lên lối đi bộ, viền xung hồ, gắn đèn hắt ở những khóm cây quanh hồ… là những ý tưởng hợp lý tăng thêm nét đẹp tinh tế cho không gian.

– Thiết kế hồ nước kết hợp kính:

Kính luôn mang đến cảm giác chân thực và sống động cho hồ nước, đặc biệt là khi bạn nuôi cá, việc phối hợp hồ nước với chất liệu kính sẽ giúp cho mọi góc nhìn của bể trở thành cuốn hút hơn. bởi thế, khi thiết kế bể cá trong nhà hay ngoài trời, bạn cũng có thể xem xét việc kết hợp giữa kính với hồ nước.Thêm sự tương trợ của đèn chiếu sáng, chắc chắn hồ nước sẽ thêm đẹp hơn, xinh yêu hơn.

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline