Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng | Dự án khủng nhu cầu cao

Với độ lớn đầu tư khủng, Chi tiêu tổng số vốn lên tới hàng triệu đô, chú trọng những trong hạ tầng, giao thông, cũng như nhiều ích lợi, đặc biệt là tọa lạc ở vị trí không thể nào đắc địa hơn, khu đô thị sinh thái phức hợp- Thương Mại, phục vụ Cát Tường Phú Hưng– khu vực được đánh giá “cơn sốt” cực kì lan tỏa.

Đô thị sinh vật phức hợp- dịch vụ thương mại, phục vụ Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài là chỗ không cần chỉ dành nổi bật một cơ hội cho các khách hàng cùng với kỳ vọng hưởng lợi thiên nhiên sung túc, sim vày cùng gia đình, chia tiếp tục thương cảm đong đày cùng người thân trong gia đình, mà nó còn là chỗ đầu tư đầy lí tưởng với độ “hot” rộng lớn vào giới các người tiêu dùng cùng với hy vọng có lãi cao.

Dự án cát tường phú hưng đồng xoài

Dự án cát tường phú hưng đồng xoài

Dự án Đất Nền Cát Tường Phú Hưng nắm giữ nét đẹp tựa âu lục trong bầu trời Viêt Nam, nhưng không quá xa hoa cũng như trang nghiêm, điều mà Cát Tường Phú Hưng kỳ vọng là người mua sẽ tận hưởng một khu đô thị sang trọng, môi trường sống tuyệt vời. Đó là vấn đề không hề khác hơn của sự ” giao hưởng ” giữa nhân sự và thiên nhiên, mang nét đẹp văn minh của âu lục nhưng đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

Nếu như thực sự quan tâm cũng như hiểu kỹ về dự án công trình Cát Tường Phú Hưng người mua sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của dự án công trình một biểu tượng còn mới của thiên nhiên xanh, một thiên nhiên mà sức khỏe của gia đình là việc ưu ái hàng đầu quyết định tiện nghi cuộc sống. Không chỉ có vậy, đô thị tổng thể Cát Tường Phú Hưng sẽ tạo nên được 1 chiến thắng về một cộng hiện đại hiện đại- nơi “hàng triệu người muốn tới hàng ngàn con người mong về “.

Đó là vấn đề tuyệt hảo của dự án, nhiều điểm cộng đáng nói, nhằm sau đây khi nhắc đến những đô thị hiện đại, sang trọng thì cái brand name khu đô thị Cát Tường Phú Hưng không thể thiếu trong danh sách.

Chào bán Đất Nền dự án Cát Tường PHÚ HƯNG

Dự án công trình Cát Tường Phú Hưng khi là dự án thông liền thắng lợi của công ty lớn Cát Tường Group. Khẳng định các thành công tiếp tục của tập đoàn, và nâng cao vị thế, uy tín trong giới BĐS : một thương hiệu giao đúng quy trình, an ninh hợp pháp, hậu đãi giỏi.

Hiện nay Đất Nền của dự án đang chào bán, với mối quan hệ phần đông của rất nhiều khách hàng cũng như người tiêu dùng, chi tiết giá chỉ mở bán giống như sau:

  • Chỉ cùng với 745tr/nền chỉ thường phải trả 1/2.
  • Đặc biệt là trả dần dài hạn lên tới 24 tháng lợi nhuận 0%. – Chiết khấu lên tới 10% tổng giá trị.
  • SHR, Đối điện KCN Đồng Xoài 3, ở tại MT tránh QL14, cam kết lợi nhuận 30%/ 6 tháng.
  • Không chỉ có vậy, còn xuất hiện xe mang đón tham quan dự án tận nhà.

Bên cạnh đó, sự kiện giảm giá dành riêng cho khách hàng:

Nhà đầu tư đặt cọc:

Người mua đặt cọc sẽ được tham gia gần event ưu đãi nổi bật rút thăm màu đỏ may mắn với 9 chiếc xe SH 125cc

Quý khách giữ chỗ:

Giải nhất: 1 laptop Asus X510
Giải nhì: 1 Tivi Led Sharp 32 Inches
Giải Ba: 1 ĐTDĐ Samsung J2 Pro
Giải Khuyến khích: 3 giải, mỗi giải 1 lò vi sóng Aqua

Người tiêu dùng đi tham quan dự án:

Bất kỳ người tiêu dùng nào đi xem tham quan dự án cũng đều tiếp tục nhận được phiếu bốc thăm màu đỏ may mắn cùng với tổ chức cơ cấu phần thưởng hàng ngày vô cùng hấp dẫn như sau:

Giải nhất: 1 Máy lạnh LG 1. 5hp
Giải nhì: 1 Tivi Led 32 Inches
Giải ba: 1 ĐTDĐ HTC Desire
Khuyến khích: 3 giải, từng giải 1 lò vi sóng Aqua
Đặc biệt sẽ có rất nhiều món quà thu hút khác.

Thiệt vậy đô thị tổng thể Cát Tường Phú Hưng không chỉ thu hút sự chú ý trong thời điểm này, mà về sau sẽ hứa hẹn là một không gian sống lí tưởng cho các ai lựa chọn là chỗ định cư lạc nghiệp, sum vày bên người thân, cũng như nổi bậc được xem là khả năng ích lợi cho các quý khách, vào thời đại khu vực thị xã Đông Xoài, một thị xã còn mới được đầu tư những tuyên đường lớn, các tuyến đường cao tốc gần kề, cũng như sân bay bên cạnh, … Đó chính là điều kiện tốt, nhằm sức hút tất cả sự chú ý, cũng chính là lí do Lý Do sức HOT của đô thị Cát Tường Hưng Phú chưa lúc nào là nguội, vì góc nhìn, chỉ nhìn thấy lợi nhuận, vì toàn bộ thứ đều đang được trong khoảng an ninh, cộng với ĐK tươi đẹp.

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline