Mua nhà trả góp cùng căn hộ River Panorama

Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút có dự án của chủ đầu tư An Gia và Creed Group tung ra thị trường mang tên giá và phương thức thanh toán căn hộ River Panorama với những tiện ích vượt trội cùng mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 1,7 tỷ/căn là khách hàng sở hữu cho mình một căn nhà ngay trung tâm quận 7.

Với mức  căn hộ River Panorama hợp lý sẽ là điều kiện quyết định thu hút khách hàng đến dự án cũng như cơ hội mua nhà thỏa mãn ước mơ có nhà ngay quận 7 của nhiều khách hàng. Đây thực sự là một dự án ở tốt dành cho khách hàng ở với môi trường cực tốt.

Thanh toán mà chủ đầu tư An Gia hỗ trợ cho khách hàng là chỉ cần thanh toán 1%/tháng, với mức thanh toán này khách hàng không phải chịu nhiều áp lực về tài chính khi sở hữu River Panorama.

Ngay cả những khách hàng có thu nhập trung bình nhưng với thanh toán này cùng hỗ trợ ngân hàng từ BIDV sẽ là điều kiện không thể tốt hơn dành cho khách hàng mua dự án này ngay trung tâm quận 7.

Trong đợt đầu triển khai dự án có những chương trình ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư chỉ dành cho những khách hàng nhanh chân nhất. Hãy đến tham quan dự án trước khi quyết định.

Nguồn: http://thantaidiaoc.net/mua-nha-tra-gop-cung-can-ho-river-panorama.html

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline