Rome Diamond Lotus – Khu đô thị Châu Âu ở Việt Nam

Rome by diamond lotus Phúc Khang

Nối tiếp thành công của chuỗi dự án mang bộ gen Diamond Lotus, Tập đoàn Phúc Khang tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome by Diamond Lotus Phúc Khang sở hữu một vị trí vàng là ở điểm giao nhau của các trục đường huyết mạch ngay trung tâm quận 2, đối diện Trạm Depot của tuyến Metro số 2, chỉ 1 phút đi bộ là có thể nhanh chóng kết nối mọi nơi như: Củ Chi, An Sương, Bến xe miền Tây, Bến Thành…

Dự án nắm giữ trong tay những ưu thế vượt bậc nhất khi: Chỉ cách trung tâm hành chính quận 2 2 phút, cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 3 phút, cách trường quốc tế AIS 1 phút, cách đường hầm sông Sài Gòn 5 phút và cách đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây 1 phút.

Không chỉ sở hữu vườn trên không Sky Park như người anh em họ Diamond Lotus Riverside, Rome Diamond Lotus còn sở hữu có hồ bơi chân mây nước mặn rộng 1000m2, đẳng cấp độ rộng của hồ bơi nước mặn này vào tầm bậc nhất khu Đông hiện nay; các chuỗi Shophouse luxury đưa các thương hiệu xa xỉ về Việt Nam phục vụ cộng đồng thượng lưu từ khắp nơi trên thế giới.

Rome diamond lotus

Xem thêm: Dự án căn hộ The Ascent Plaza

Chất lượng công trình lên tầm cao mới với những căn hộ smart home ba chuẩn xanh quốc tế. Sở hữu vị trí độc tôn ngay quận 2 cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thái kiến trúc Heritage, phong cách cổ điển trong từng không gian nội thất của căn hộ và những tiện ích độc đáo, như một resort xanh mát.

Bên cạnh đó, dự án Rome Diamond Lotus còn có những ưu thế vượt bậc, khi chỉ cách trung tâm hành chính quận 2 chỉ 2 phút di chuyển, cách khu đô thị mới Thủ Thiêm chừng 3 phút, Cách trường quốc tế AIS 1 phút; Cách đường hầm sông Sài Gòn 5 phút; cách đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây 1 phút….

Sở hữu vị trí độc tôn ngay quận 2 cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thái kiến trúc heritage, phong cách cổ điển trong từng không gian nội thất của căn hộ và những tiện ích độc đáo, như một resort xanh mát. Phúc Khang đã định hướng xây dựng Rome Diamond Lotus sớm trở thành một công trình biểu tượng độc đáo đáng tự hào của khu Đông.

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline