Sa bàn căn hộ Rome Diamond Lotus đẹp mỹ mãn

Căn hộ Rome Diamond Lotus được CĐT Khang An tung ra thị trường Với sứ mệnh: “Tiên phong thúc đẩy một phong cách sống tốt cho sức khỏe với căn hộ xanh sạch và bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, dự án hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác kiến trúc Châu Âu xưa nằm gọn giữa hòn ngọc Viễn Đông năng động và hiện đại, Rome Diamond Lotus –sẽ là biểu tượng của vẻ đẹp hùng vĩ và phồn vinh năng động tại trung tâm Quận 2 TP HCM.

Vị trí căn hộ Rome Diamond được xem ví như là hòn ngọc tại Quận 2 với Mọi con đường kết nối lớn đều dẫn về Rome,  là nơi điểm giao nhau của các trục đường huyết mạch ngay trung tâm quận 2, đối diện là Trạm Depot của tuyến Metro số 2 sẽ vận khởi công và vận hành trong nay mai,  dự án Chỉ cách trung tâm hành chính quận 2 2 phút đi xe, cách khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 3 phút, qua trường quốc tế AIS Mỹ 1 phút, di chuyển qua đường hầm sông Sài Gòn 5 phút và từ dự án dễ dang kết nối vào dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây 1 phút. Hầu như các tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính 1.5 km đều có đầy đủ.
Mới đây CĐT khang An đã khai trương sa bàn và căn hộ mẫu Rome Diamond Lotus. Nhiều khách hàng đã rất ứng ý khi tham quan và đã lựa chọn cho mình những căn hộ đầu tiên tại Rome.

> Xem thêm dự án Maylandiatại đây

Nguồn: https://romeby-diamondlotus.com

You can leave a response, or trackback from your own site.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN DREAM HOME PALACE

Loading Facebook Comments ...
Loading Disqus Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

CAN HO DREAMHOME PALACE

{CAN HO DREAMHOME PALACE}{Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909252622}
Trinh Quang Nghi, phuong 14, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622
can ho him lam phu dong, căn hộ him lam phú an, Dream Home Riverside, Phu Dong Premier

Hotline